Cách phân biệt phim cách nhiệt thật giả


Liên quan đến vấn đề hiệu ứng nhà kính thì cái tên Phim cách nhiệt ngày càng được nhiều người biết đến, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phim được sản xuất từ các nước khác nhau. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề đáng lưu ý bởi các hãng đó họ đều sử dụng vật liệu và công nghệ như nhau, các sản phẩm khi xuất xưởng đều có thông số chỉ tiêu chất lượng rõ ràng.

Cái chúng ta cần quan tâm là những sản phẩm kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường nhưng được giới thiệu là Phim cách nhiệt. Thật ra, chúng chỉ là những tấm nilon mỏng được phủ lên một lớp màu có chức năng chống nắng và lớp keo dính. Để nhận biết được các sản phẩm kém chất lượng chúng ta có một số cách sau:


  • Sản phẩm có cấu tạo mỏng do chỉ có 2 lớp nilon màu.
  • Chúng ta thử bóc lớp lớp nilon bảo vệ keo ra rồi chập dính chúng lại với nhau, khi gỡ ra thì phần màu sẽ bị bong tróc hoặc dùng cana (phụ gia đánh bóng xe) chà lên bề mặt bên trong thì màu cũng sẽ bay đi.
  • Sản phẩm kém chất lượng sử dụng loại keo dán có mùi rất khó chịu làm cay mắt, buồn nôn, ngột ngạt…
  • Tuổi thọ sản phẩm thấp nếu tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên, thường thì tầm 6 tháng làm sản phẩm sẽ có hiện tượng khô màu, đổi màu bề mặt nilon bị nứt và bong tróc.
  • Sản phẩm thường sẽ không được bảo hành sau thi công.

Phim cách nhiệt giả
Phim cách nhiệt giả
Phim cách nhiệt kém chất lượng.

Trên đây là một số cách nhận biết cơ bản về sản phẩm kém chất lượng, nhưng hiện nay có một số sản phẩm được làm nhái tinh vi hơn, những người kinh doanh và những người thợ lâu năm cũng khó có thể phân biệt được. Tới đây thì người tiêu dung chỉ còn cách liên hệ với những Công ty đang kinh doanh các sản phẩm phim cách nhiệt được nhập khẩu chính hang, có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, chế độ bảo hành hợp lý cho từng dòng phim.

Khuyến cáo các bạn không nên sử dụng sản phẩm kém chất lượng:

  • Vật liệu làm ra sản phẩm không tốt cho sức khỏe, đường hô hấp và nhất là với trẻ nhỏ.
  • Sản phẩm nhanh chóng bị đào thải ảnh hưởng tới môi trường.
  • Chi phí cao gấp 2 đến 3 lần nhưng tuổi thọ thấp.

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT BLUE SKY Địa chỉ: 497/49 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0903.022.383
Email: kinhdoanh@phimcachnhietbluesky.vn
Website: www.phimcachnhietbluesky.vn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Cách chống nóng sân thượng - chống nóng mái tôn hiệu quả

Để có một không gian mát mẻ cho căn hộ hoặc ngôi nhà trong những ngày hè thì có hai vấn đề bạn cần giải quyết là cách nhiệt và sự lưu thông không khí...

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ Ở CÁ NHÂN

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ Ở CÁ NHÂN là một dạng văn bản được sự chấp thuận và ký kết của hai bên thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ giữa bên cho thuê và bên thuê...

CÁC MẪU GIẤY DÁN KÍNH CẢN ÁNH SÁNG, GIẤY DÁN KÍNH NHÌN MỘT CHIỀU

Chắc hẳn bạn đang gặp rắc rối liên quan đến những tấm kính trong suốt và đang tìm kiếm một loại giấy dán kính phù hợp, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để giải quyết vấn đề.

Tia UV là gì? Chống tia UV là gì?

Trong Ánh sáng mặt trời bao gồm 3 tia quang phổ có bước sóng dài ngắn khác nhau...

MUA GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM???

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG BÁN Ở ĐÂU ???

THỂ LOẠI

scroll up