Tại sao phải dán phim cách nhiệt?

Ánh sáng mặt trời rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, thế nhưng ánh nắng từ 9h đến 16h chiều mang nhiều tia bức xạ có hại, ánh sáng mạnh làm cho chúng ta có hiện tượng mỏi mắt, tạo ra quầng sáng khi nhìn vào những điểm sáng, nắng gắt ảnh hưởng trực tiếp lên làn da gây nóng rát, lão hóa da và tình trạng tệ nhất là ung thư da.

loi ich chong tia uv

Phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng với tỉ lệ cắt tia cực tím lớn hơn 99% và độ cách nhiệt cao, giúp cho không gian bên trong ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ, dễ chịu, giảm chi phí điện năng tiêu thụ điều hòa. Và điều quan trọng nhất là bảo vệ bạn tránh khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời như tia UV (tia cực tím), IR (tia hồng ngoại)... Ngoài ra, giúp bảo vệ nội thất ngôi nhà bạn không bị phai màu và hư hỏng.

loi ich dan phim cach nhiet

Phim cách nhiệt nhà kính với thiết kế không gian đẹp tạo cho bạn có nơi làm việc lý tưởng mát mẻ mà không bị che khuất tầm nhìn. Với sự đa dạng loại phim và hiệu ứng khác nhau, bạn có thể chọn một loại phim phù hợp với mục đích của mình để kiểm soát tia bức xạ của ánh nắng mặt trời. Dòng phim có thể dán lên các chất nền bằng thủy tinh và nhựa mica. Hãy sử dụng và tận hưởng những tính năng hữu ích của dòng phim cách nhiệt nhà kính Công ty chúng tôi mang lại.

scroll up