Giấy dán kính phản quang


sử dụng hỗn hợp kim loại đặc biệt tráng phủ lên lớp màng polyester mỏng để tạo hiệu ứng phản gương cao so với các dòng phim cách nhiệt khác, những tấm phim cho hiệu suất cao nhất trong việc kiểm soát nhiệt và các tia bức xạ mặt trời(ngăn cản tới 80% tia hồng ngoại IR, 99% tia UV), giảm chói tốt mà vẫn cho phép lượng ánh sáng nhìn thấy cao. Ngoài lớp kim loại bạc thì các nhà sản xuất còn tráng phủ lớp màu khác nhau nhằm đa dạng sản phẩm phù hợp với muc đích sử dụng của chúng ta.

Giấy dán kính phản quang
Giấy dán kính phản quang.

Đúng như tên gọi,GIẤY DÁN KÍNH PHẢN QUANG mang đến cho cửa sổ một cái nhìn giống như gương, có độ phản chiếu cao ở bên ngoài hoặc bên trong cửa sổ tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng. Đây là lý do tại sao Hiệu ứng gương một chiều hoạt động tuyệt vời vào ban ngày; Vì mặt trời làm cho bên ngoài tòa nhà của bạn sáng hơn nhiều so với bên trong, những người bên ngoài sẽ không nhìn thấy gì ngoài sự phản chiếu của chính họ trong khi bạn vẫn có thể nhìn xuyên qua, nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ được che chắn nội thất và bảo vệ cuộc sống riêng tư của bạn trong khi vẫn duy trì tầm nhìn rõ ràng từ bên trong.


Tác dụng giấy dán kính phản quang
Tác dụng giấy dán kính phản quang.

Tác dụng cách nhiệt của giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang hoạt động theo cơ chế phản xạ gần giống như gương, nó phản xạ lại tất cả các tia bức xạ của ánh nắng mặt trời bao gồm ánh sáng mạnh, ngăn tia hồng ngoại cao (80%) giúp loại bỏ nhiệt rất tốt, không chỉ thế phim còn khả năng hấp thụ một phần nhiệt ở lại trên kính k cho vào bên trong đồng thời ngăn chặn sự thất thoát nhiệt độ bên trong giúp giảm thiểu điện năng làm mát cho căn phòng.

Dưới đây là một số nhận xét bổ về phim cửa sổ phản gương Một chiều của chúng tôi:

  • Cách nhiệt cao lên đến 80%
  • Giảm chi phí tiêu thụ điện hằng tháng.
  • Ngăn cản 99% tia UV gay hại cho da và mắt chúng ta.
  • Giúp giảm phai màu trên đồ nội thất quý giá của bạn hoặc các vật dụng nhạy cảm với tia cực tím.
  • Hoàn hảo cho việc sắp xếp cuộc sống nơi bạn muốn duy trì sự riêng tư vào ban ngày mà không cần phải kéo rèm làm mất tầm nhìn.
  • Tuy nhiên vì hoạt động theo sự trên lệch ánh sáng do đó hiệu ứng gương sẽ bị đảo ngược vào ban đêm vì chính bạn và nội thất thường sẽ được tiếp xúc với nhiều ánh sáng hơn bên ngoài điều này làm chúng ta khó có thể quan sát bên ngoài nhưng những người bên ngoài có thể thấy bên trong một cách dễ dàng.
  • Để tiếp tục riêng tư vào ban đêm chắc chắn bạn phải sử dụng đến rèm cửa.

Những nơi thích hợp để bạn lắp đặt phim phản quang

  • Phim phản quang thường được lắp đặt ở các văn phòng công ty,nhà máy ,xưởng, kho những nơi hầu như các bạn chỉ có mặt vào ban ngày.
  • Những vị trí như giếng trời các ngôi nhà phố hoặc mái kính tiếp xúc với ánh nắng nhiều nhất.
  • Nếu bạn chỉ quan tâm đến vấn đề cách nhiệt thì vẫn có thể sử dụng phim phản quang để lắp đặt cho ngôi nhà của bạn.

Giấy dán kính phản quang Giấy dán kính phản quang Giấy dán kính phản quang Giấy dán kính phản quang
Vị trí dán giấy dán kính phản quang.

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT BLUE SKY Địa chỉ: 497/49 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0903.022.383
Email: kinhdoanh@phimcachnhietbluesky.vn
Website: www.phimcachnhietbluesky.vn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Cách chống nóng sân thượng - chống nóng mái tôn hiệu quả

Để có một không gian mát mẻ cho căn hộ hoặc ngôi nhà trong những ngày hè thì có hai vấn đề bạn cần giải quyết là cách nhiệt và sự lưu thông không khí...

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ Ở CÁ NHÂN

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ Ở CÁ NHÂN là một dạng văn bản được sự chấp thuận và ký kết của hai bên thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ giữa bên cho thuê và bên thuê...

CÁC MẪU GIẤY DÁN KÍNH CẢN ÁNH SÁNG, GIẤY DÁN KÍNH NHÌN MỘT CHIỀU

Chắc hẳn bạn đang gặp rắc rối liên quan đến những tấm kính trong suốt và đang tìm kiếm một loại giấy dán kính phù hợp, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để giải quyết vấn đề.

Tia UV là gì? Chống tia UV là gì?

Trong Ánh sáng mặt trời bao gồm 3 tia quang phổ có bước sóng dài ngắn khác nhau...

MUA GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM???

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG BÁN Ở ĐÂU ???

THỂ LOẠI

scroll up